Trang chủ Về chúng tôi Câu Chuyện Thực đơn Tuyển dụng Liên Hệ Chính sách Khuyến Mãi Khuyến Mãi Tra Cứu Hoá Đơn

L4-01B, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
53 Đường 17, khu phố Mỹ Thái 2-S4, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tất cả được bắt đầu vào năm 1948

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Truyền thống, chất lượng và nguyên vị là những giá trị được định hình cho việc kinh doanh mà ông của Riccado đã bắt đầu hơn 70 năm trước. Ngày nay, hơn bao giờ hết, những nguyên tắc chỉ đạo này đã mô tả được những gì mà Tonda đại diện.

1948

Đã có một khoảng thời gian vào năm 1948… những chiếc bánh pizza trở nên nổi tiếng trên bãi biển ở Pescara.

Nguồn gốc của việc kinh doanh của chúng tôi nằm ở tận khoảng giữa thế kỷ trước: bà của Riccardo Ciferni, cùng với chồng, bán những chiếc bánh pizza cho những người đi nghỉ trên bãi biển Adriatic. Pizza của bà nổi tiếng khắp vùng, và bà cũng được xem là một nhân vật lịch sử.

1958

Trieste Pizzeria đầu tiên được mở ra!

Được thúc đẩy bởi tinh thần kinh doanh mạnh mẽ, Gabriele Ciferni mở nhà hàng đầu tiên tại Pescara, “Trieste Pizzeria” vào năm 1958.
Không lâu sau đó, anh tạo ra loại bánh pizza đầu tiên: một chiếc bánh pizza có kích thước độc đáo, dễ nhận biết với một hương vị tuyệt vời đã biến nó thành món ăn chất lượng cao của Ý trong những năm qua.

Những năm 1960

Một khái niệm tiên phong trong nhượng quyền thương mại hiện đại

Vincenza và Gabriele tiếp tục phát triển việc kinh doanh, phần nào có thể được gọi là "nhượng quyền thương mại của thời đại cũ". Cặp đôi đã tìm thấy một cách để đảm bảo kết quả của bột nướng sẽ giống nhau ở bất kỳ nơi nào. 13 tiệm bánh pizza đã được thành lập. Một số doanh nghiệp gây dựng vào thời điểm đó vẫn tồn tại đến ngày hôm nay!

Những năm 1970 đến những năm 1990

Một thời kỳ kinh doanh ổn định yêu cầu chất lượng rất cao.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cha mẹ của Riccardo đã luôn giữ vững việc kinh doanh ẩm thực của họ trong việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cho bất kỳ đối tác nào. Họ bán và phân phối bột cho 12 nhà hàng nằm trên bờ biển Adriatic. Không thỏa hiệp được thực hiện để có thể duy trì và bảo vệ tên tuổi và danh tiếng đã được xây dựng bằng rất nhiều nỗ lực.

Thiên niên kỷ mới

Thế hệ thứ ba tiếp quản

Việc kinh doanh trong thế hệ thứ ba hoàn toàn được dẫn dắt bởi Riccardo. Sự tập trung vào truyền thống, chất lượng và nguyên vị vẫn không thay đổi - theo các tiêu chuẩn cao.

Sự phát triển của nguyên liệu của bánh pizza.

Nhận thức của người tiêu dùng và mối quan tâm về yếu tố dinh dưỡng đã làm cho Riccardo và vợ phải thay đổi sản phẩm để thích ứng: pizza “hiện đại” không chứa bất kỳ chất béo động vật nào. Hơn nữa, bánh chỉ sử dụng thêm dầu ôliu nguyên chất và ít tinh bột hơn.

2011

Tonda: thương hiệu nhượng quyền được sinh ra

Món ăn đặc trưng vẫn là bánh pizza và các nguyên liệu hữu cơ chủ yếu có nguồn gốc từ vùng Abruzzo, Ý.

2014

Nhà hàng đầu tiên bên ngoài nước Ý!

Khai trương nhà hàng đầu tiên bên ngoài biên giới Ý: tại Madrid, Tây Ban Nha

2018

Nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam!

Tonda Pizza đã có nhà hàng tại Ý, Tây Ban Nha, Anh, New York, Dubai, Việt Nam, Sydney!